Giới thiệu

Tận tâm - Bảo mật - Uy tín

Công ty Luật Không Gian Luật được thành lập từ năm 2011, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế, Không Gian Luật là nơi cung cấp các dịch vụ pháp lý: Tư vấn pháp luật, tham gia tố tụng trong các vụ án hình sự, vụ án về tranh chấp dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, hành chính và các vụ việc khác theo quy định của pháp luật;

Công ty Luật Không Gian Luật là người bạn đồng hành, giúp khách hàng kiểm soát những rủi ro pháp lý, bảo vệ tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 

 

Logo Không Gian Luật

Các thành viên trong đội ngũ tư vấn luật của Không Gian Luật, ở mỗi vị trí, đều là những Luật Sư – Luật Gia sở hũu chuyên ngành và nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu về mảng luật doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, những chuyên viên tư vấn luật của chúng tôi đã có bề dày kinh nghiệm thực tiễn thực hiện thành công nhiều sự vụ khó giải quyết cho các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước.

Nhiệm vụ

Hỗ trợ doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận thông tin luật chính xác

01 Không Gian Luật nguồn lực giúp doanh nghiệp khách hàng an tâm hơn  trong việc định hình tương lai và trở nên đột phá trên thị trường.
02 Không Gian Luật đồng hành cùng khách hàng trong việc xác định các lợi thế sở hữu và khắc phục mọi rủi ro trong tương lai, khám phá các giá trị mới và tạo ra các mô hình kinh doanh tuân thủ pháp luật hiện hành, thông qua áp dụng chính xác nghị định, thông tư và luật kinh doanh.

Hành trình phát triển

01 Được thành lập từ tháng 12/10/2011 với quyết tâm đem lại cho khách hàng, đương đơn về một dịch vụ tư vấn luật pháp tốt nhất, giúp hàng ngàn đương đơn giải quyết thành công các vấn đề họ đang gặp phải.
02 Giai đoạn tháng 10 năm … Chúng tôi hợp tác cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng cho Hotline tư vấn luật của Viettel Telecome
03 Tháng 8 năm … Chúng tôi bắt tay với các trường đại học Mở nhằm cam kết nơi thực tập Nghề Luật cho hàng ngàn sinh viên ra trường trong tương lai.
04 Năm 2023, Chúng tôi quyết tâm đem tới dịch vụ tư vấn luật chất lượng cao. Cùng một đội ngũ chuyên viên khác biệt, tạo ra nhiều việc làm và hỗ trợ doanh nghiệp phát triển.
0

Năm kinh nghiệm, cung ứng dịch vụ tư vấn Luật ở các lĩnh vực Viễn thông, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Bán lẻ, Giáo dục, Tài chính.

0

Khách hàng cá nhân, công ty/ doanh nghiệp sử dụng dịch vụ

1

Năm kinh nghiệm trung bình của tư vấn viên về luật doanh nghiệp, dân sự, thương mại…

Các dịch vụ đang cung cấp

Không Gian Luật đang cung cấp các dịch vụ Tư vấn luật chất lượng và uy tín sau đây

Công ty Không Gian Luật

Tư vấn pháp luật

01Tư vấn luật doanh nghiệp.
02Tư vấn luật đất đai.
03Tư vấn thành lập công ty, giải thể.
04Tư vấn tranh chấp dân sự.

Các Luật Sư Và Tư Vấn Viên

Tư vấn pháp luật chuyên nghiệp

Luật sư Phan Thị Xuân Uyên

  • Đoàn luật sư
  • Đoàn luật sư

Luật sư Phan Thị Xuân Uyên

  • Đoàn luật sư
  • Đoàn luật sư

Luật sư Phan Thị Xuân Uyên

  • Đoàn luật sư
  • Đoàn luật sư

Luật sư Phan Thị Xuân Uyên

  • Đoàn luật sư
  • Đoàn luật sư